Khăn Lạnh – Khăn Ướt Nhà Hàng giá rẻ

Khăn lạnh – Khăn ướt dùng 1 lần ở trong các nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, tiệc tổ chức cưới, sinh nhật không còn xa lạ, thậm chí còn rất phổ biến từ các thành phố lớn đến các tỉnh lẻ.

Chính vì vậy các chủ doanh nghiệp đã nắm lấy cơ hội này vừa kinh doanh vừa quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp của mình. Khai thác một các tối đa nhất là in thương hiệu của mình lên những chiếc khăn lạnh, nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, làm khách hàng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Hôm nay xưởng in Hà Nội xin giới thiệu về khăn lạnh, khăn ướt dùng 1 lần cũng như các hình thức in khăn lạnh đẹp nhất tại thị trường hiện nay.

Khăn ướt – Khăn lạnh bao gồm lõi khăn và vỏ bao bì

Lõi khăn ướt – Khăn lạnh chất liệu được làm từ vải không dệt đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Trên thị trường phổ biến hiện nay có 4 loại lõi khăn: lõi khăn lưới, lõi khăn chấm bi, lõi khăn phên và lõi khăn sóng xanh.

Khăn ướt – lõi khăn lưới.

Lõi khăn lưới là loại chất liệu phổ biến, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, thiết kế dạng lưới đan xen nhã nhặn và đẹp mắt. Lõi khăn được làm từ chất liệu vải không dệt, có độ thoáng khí cao, hoàn toàn không bí hay bít da. Đây cũng chính là lý do vì sao in khăn lạnh lõi khăn lưới giá rẻ là lựa chọn của nhiều cửa hàng bình dân.

Khăn ướt – lõi khăn chấm bi.

Lõi khăn chấm bi với bề mặt có các hạt nổi giúp tăng độ ma sát. Bề mặt cũng dày hơn và mềm mại hơn so với lõi khăn lưới, khăn được kết hợp với mùi hoa ly nhẹ đem lại cảm giác dịu khi sử dụng. In khăn lạnh thường có những lựa chọn dành cho khách hàng về mặt lõi khăn và mặt bao bì sản phẩm. Mỗi loại đều có những chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu cũng như nhu cầu đáp ứng của khách hàng khi sử dụng ở nhà hàng. Các khách hàng khó tính và yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm khi in khăn lạnh thường ưu tiên lựa chọn lõi khăn chấm bi cao cấp. Lõi khăn chấm bi cũng được nhiều nhà hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Khăn ướt – lõi khăn phên.

Lõi khăn phên với bề mặt được dập lổi dạnh hình đan phên với các hình ô vuông xen kẽ. Lõi khăn được chú trọng hơn cả về hình thức và chất lượng đó là dày, dai, mềm, mịn, không bị sơ khi sử dụng. Được kết hợp với mùi hoa ly nhẹ hoặc không mùi tùy vào lựa chọn của khách hàng khi đặt. Chính những ưu điểm vượt trội vậy đã làm hài lòng phần lớn các khách hàng khó tính, lõi khăn phên thuộc dạng hàng sang trọng và cao cấp hơn với hai loại lõi khăn trên. Mẫu này đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Khăn ướt – lõi khăn sóng xanh.

Lõi khăn hình sóng màu xanh lõi khăn được nhập khẩu từ Thái Lan. Với ưu điển vượt trội hơn cả lõi khăn phên, mịn hơn, dày hơn đem lại cảm giác cực kỳ mềm mại và thoải mái cho người sử dụng.

Khăn ướt – vỏ bao bì khăn ướt

Vỏ bao bì khăn lạnh khăn ướt chỉ có 2 loại đó là vỏ màng ngọcvỏ màng ghép.

Khăn lạnh – vỏ màng ngọc.

Vỏ màng ngọc vỏ chỉ có 1 lớp màu trắng ngọc không có màu khác, giới hạn màu sắc để khách hàng lựa chọn, bảo quản khăn không được lâu và tốt như vỏ màng ghép. Phù hợp với như cầu của khách hàng bình dân, và sử dụng trong thời gian ngắn.

Khăn lạnh – vỏ màng ghép.

Vỏ màng ghép bề ngoài có các màu có sẵn đa dạng như đỏ, đen, trắng, vàng, xanh dương, loại cán bóng và cán mờ đem lại cho cả sự sang trọng và bắt mắt người dùng. Bên trong có lớp tráng bạc giúp bảo quản khăn tốt hơn cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn nhất.

Khăn lạnh – khăn ướt và hình thức in vỏ bao bì theo yêu cầu.

Hình thức in lụa hay còn gọi là in thủ công. Đây là kĩ thuật dựa trên nguyên lí mực thấm qua lưới, hình ảnh in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó đã được mắt lưới đã được bịt kín bằng hóa chất Hình thức in khăn lạnh truyền thống này có đặc điểm như sau:

 • Chỉ in được 1 màu trên các mẫu vỏ có màu sẵn và in được ở 1 mặt trước.
 • Độ sắc nét của chữ trên vỏ bao bì khoảng: 95 – 96 %
 • Thời gian có hàng: 2 đến 3 ngày
 • Mức chi phí bản in thấp
 • Khách hàng có thể in với số lượng ít và không cần đặt cọc bản in

Hình thức in máy Flexo: Đây là hình thức in hiện đại hơn so với in lưới

 • Chỉ in trên các mẫu vỏ có sẵn
 • Công nghệ in được 2 màu sát nhau mà hình thức in lưới không in được
 • In được cả hai mặt trước và sau
 • Độ sắc nét của mực in khoảng 96 – 97%, màu mực ổn định
 • Hình thức in này chỉ áp dụng in với số lượng trung bình và lớn, mức in trung bình khoảng 2000c trở lên.

Hình thức in máy trục ống đồng: Đây là hình thức in hiện đại nhất trong in khăn ướt.

 • Hình thức in này in được nhiều màu
 • Bạn sẽ được chọn vỏ bao bì tùy ý tùy vào đặc trưng, phong cách của nhà hàng
 • Độ sắc nét của chữ là 100%
 • In máy trục đồng có thể in được ở cả hai mặt trước và sau
 • In máy trục đồng chỉ áp dụng in với khách hàng in với số lượng lớn, trung bình trong tháng tối thiểu khoảng trên 4000 chiếc trở lên
 • Qúy khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền bản in máy
 • Công nghệ in trục đồng độ nét đạt 100%

Các hình thức in khăn lạnh, khăn ướt này đều có tại xưởng in Hà Nội . Hiện nay đa số các nhà hàng ăn uống sang trọng, quán karaoke đều chọn mẫu khăn lạnh cao cấp in bằng công nghệ in flexo hoặc in trục đồng. Còn với nhà hàng ăn bình dân hoặc các nhà xe thường in khăn vỏ màng ngọc, công nghệ in lưới.

 

Trả lời