In vỏ bao đũa đẹp cho các nhà hàng

Bao đũa cũng thuộc combo setup trên các bàn tiệc, bàn ăn. Bao đũa không chỉ là vật trang trí để bàn ăn trở nên sang trọng, thịnh soạn hơn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh bụi bẩn bám vào đũa.

Xưởng in Hà Nội chuyên in bao đũa đẹp cho các nhà hàng, quán ăn giá rẻ

Thêm nữa dùng bao đũa cũng là cách để quảng bá thương hiệu của các nhà hàng, tiệc cưới hiệu quả và cực kì tiết kiệm chi phí. Tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng, quán ăn.

Vai trò của bao đũa.

Bao đũa sẽ có tác dụng giữ vệ sinh cho dụng cụ ăn uống. Hiện nay khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang gây nhức nhối, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên bất cứ ai cũng quan tâm. Đặc biệt với những nhà hàng ăn uống cao cấp, để đảm bảo uy tín thì vấn đề an toàn vệ sinh phải đặt lên hàng đầu

Khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trở thành chủ đề nóng, thì những đồ vật đặt lên bàn ăn như chiếc tăm, bao đũa, khăn lạnh cũng cần phải cẩn trọng đảm bảo vệ sinh. Có không ít trường hợp vì trót sử dụng đũa mốc, đũa tái chế, sử dụng hàng năm trời với 1 loại đũa đã khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Vì thế không nên sử dụng đũa tai chế, thường xuyên thay đũa, sử dụng bao đũa là cách mà các nhà hàng đảm bảo vệ sinh cho các thực khách.
Xưởng in Hà Nội chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại bao đũa, bao thìa ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội:

  • Giấy in là chất lượng cao, như Ford, Couché, giấy mỹ thuật…giá cả phải chăng, phù hợp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Có thiết kế logo, slogan theo mẫu mã mà khách đã yêu cầu.
  • In bao đũa với rất nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là 25*2.8 cm
  • Công nghệ in: in ofset rõ nét bền đẹp

Việc in bao đũa, bao muỗng, bao tăm… có vai trò ” kép” vừa đảm bảo vệ sinh vừa tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn với thực khách. Từ đó thì quá trình xây dựng thương hiệu được hoàn thiện hơn cho các khách hàng làm dịch vụ.

Khách hàng sẽ có tâm lí yên tâm hơn khi thưởng thức các món ăn khi những chiếc đũa, chiếc muỗng và chiếc tăm được bọc trong những chiếc bao xinh xắn, thiết kế sang trọng, gọn gàng, trang nhã, được đảm bảo vệ sinh an toàn nhất.

Chính vì thế hãy in bao đũa, bao tăm cho nhà hàng của bạn ngay. Liên hệ với xưởng in Hà Nội để có những sản phẩm mẫu mã chất lượng tốt nhất.

Tại xưởng in Hà Nội chuyên in vỏ bao đũa giá rẻ nhà hàng với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, vỏ bao đũa chất lượng cao, giá cả cực kì cạnh tranh, hấp dẫn.

Trả lời